Giới thiệu về The Runaway Printing Services

The Runaway Printing Service là một nhánh của The Runaway – thương hiệu thời trang về áo phông cho giới trẻ. Với 3 năm làm việc trong ngành sáng tạo thời trang, chúng tôi hiểu được rằng, những ý tưởng đến từ số ít không thể nào đáp ứng được nhu cầu tất cả khách hàng. Với tham vọng sẽ “độc chiếm” một vị trí nhất định trong tâm tưởng của giới trẻ Việt Nam về một thương hiệu luôn hết mình vì khách hàng và khiến cho mọi ý tưởng trên thế giới đều có thể thể hiện qua thời trang, The Runaway Printing Service ra đời.

Chúng tôi là ai?

Đơn giản thôi, chúng tôi là một xưởng ý tưởng. Nói ra suy nghĩ của bạn với chúng tôi, chúng tôi sẽ biến nó thành những thiết kế hiện hữu trước mắt bạn, thể hiện con người bạn. Không để thiết kế nằm trên giấy, TRPS là một xưởng in. Với quá trình sản xuất khép kín cho từng chiếc áo, TRPS đảm bảo sản phẩm của bạn sẽ chuẩn từng centimet, nét từng pixel.

Chúng tôi đặc biệt vì sao?

  1. Chúng tôi xây dựng thiết kế từ ý tưởng của bạn. Bạn chỉ cần nói ra những gì bạn muốn, tất cả phần còn lại chúng tôi sẽ lo.
  2. Quy trình tạo ra MỘT chiếc áo được khép kín hoàn toàn từ phần thiết kế đến in ấn ra thành phẩm. Mỗi hình in được cân chỉnh phù hợp với từng size áo, mỗi chi tiết nhỏ sẽ được thêm thắt theo ý muốn của khách hàng. Tỉ mỉ và chính xác tuyệt đối.
  3. TRPS nhận thiết kế và in TỪ MỘT ÁO ĐẾN VÔ CỰC. Cơ hội có chiếc áo độc nhất vô nhị của riêng bạn đang ở ngay trước mắt!!
Các thiết kế và chất lượng in, chất lượng áo đều đã được khẳng định và tin tưởng với hàng trăm nghìn bạn trẻ trên khắp Việt Nam. Còn bạn thì sao? Đã sẵn sàng tự tin khoe cá tính cùng The Runaway Printing Service chưa?